Bài tập hỗ trợ chữa yếu sinh lý ở nam giới
Tháng Tư 8, 2020 Biên tập: Trần Ngọc Trân 0

Bài tập hỗ trợ chữa yếu sinh lý ở nam giới

Gym, bài tập Kegel, bơi lội thường xuyên … là các bài tập hỗ trợ chữa yếu sinh lý giúp nam giới tăng cường sự bền bỉ và cải thiện sinh lý cơ thể. Chỉ vài phút mỗi ngày thực hiện 3 bài tập kết hợp các loại thảo dược tự nhiên, quý ông sẽ lấy lại được sự sung mãn và gây bất ngờ với bạn tình.

Bài tập Kegel chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm

Kegel là bài tập chữa yếu sinh lý giúp nam giới kiểm soát sự xuất tinh dựa vào nhóm cơ mu cụt. Thông qua nhóm cơ này bạn có thể kiểm soát dòng chảy của tinh dịch, giúp cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ và sự cương cứng.

Bài tập hỗ trợ chữa yếu sinh lý ở nam giới
Bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm

Các bước thực hiện:

Bước 1: Khởi động: Siết chặt cơ Kegel 3 giây. Sau đó thả lỏng 3 giây, rồi siết lại. Thực hiện 4 lần.

Bước 2: Tăng cường: Siết chặt cơ Kegel 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây và siết lại. Thực hiện 10 lần.

Bước 3: Củng cố: Siết chặt cơ Kegel 8 giây. Sau đó thả lỏng 4 giây, rồi siết lại. Thực hiện 4 lần.

Bài tập Kegel này rất thuận tiện để tập mọi lúc mọi nơi, không cần dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, dù với cách thức tập luyện như thế nào, vẫn cần thực hiện từng bước và không nên quá sức.

Bơi lội thường xuyên làm tăng sự bền bĩ

Khảo sát từ đại học Harvard cho thấy đời sống chăn gối của một nhóm người được cải thiện như “thời còn son” khi bơi lội thường xuyên. Với khoảng 30 phút mỗi ngày, 3 lần/tuần, sự bền bỉ trong mỗi cuộc yêu sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, bơi lội còn làm giảm cân, cải thiện vóc dáng, nhờ vậy mà cũng khiến khả năng tình dục tốt hơn.

Cải thiện khả năng sinh lý bằng gym

Khuyến cáo từ các chuyên gia nam khoa đều khuyên nam giới nên tập gym để cải thiện đời sống chăn gối. Tập gym thường xuyên giúp cơ thể tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam một cách tự nhiên.

Nâng tạ 10 cái một lần, đủ để bạn thấy mệt mới có hiệu nghiệm. Nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa việc tập luyện với cường độ cao và sự gia tăng nồng độ hormon sinh dục nam trong cơ thể.

Chống đẩy, gập cơ bụng, nâng tạ,… là những bài tập giúp tăng cường sức mạnh của vai, ngực và bụng, cải thiện khả năng hoạt động tình dục. Tập thể dục còn làm tăng sức “dẻo dai” trong mỗi cuộc “yêu”.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề: