Biên tập: Kim Ngân

Đông Y giảm mỡ trong máu

Giảm mỡ trong máu luôn được quan tâm rất nhiều, người cao mỡ máu thường có dáng hình tròn trịa, có vẻ đã dư thừa năng lượng nhưng thực chất, sự dư thừa đó chỉ là những chất béo có hại cho cơ thể.

Biên tập: Bảo Ngọc

Tác dụng của Hạt Chanh ít ai biết

Lâu nay khi dùng chanh để chế biến các món ăn, nước giải khát, chúng ta thường vứt bỏ hạt chanh đi mà bỏ quên những tác dụng của Hạt Chanh mang lại, loại hạt này có thể chữa được rất nhiều bệnh. Dưới đây là những tác dụng từ hạt chanh ít ai biết:

Biên tập: Ngọc Hà

Rau củ quanh ta: Những lợi ích của Củ su hào

Su hào được mệnh danh là “thần dược” của mùa đông. từ những lợi ích của Củ su hào mang lại chuyên gia dinh dưỡng khuyên nếu bạn thường xuyên ăn su hào vào mùa đông sẽ giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, từ đó nâng cao phòng ngừa và đẩy lùi các nguy cơ gây bệnh khác.

Biên tập: Bảo Ngọc

Công dụng chữa bệnh của Mật Ong là gì?

Theo y học cổ truyền, mật ong có vị ngọt, tính bình. Công dụng chữa bệnh của Mật ông giúp bổ trung (bổ hệ tiêu hóa – gan mật), nhuận táo (bôi trơn), giảm đau, giải độc. Dùng chữa ho do phế táo, táo bón do ruột táo, giảm đau dạ dày, ung nhọt, giải độc do thuốc.

Biên tập: Kim Ngân

7 Công dụng của Bạch Hoa Xà mà bạn không ngờ tới

Công dụng của Bạch Hoa Xà không chỉ giúp trị tăng huyết áp mà còn trị các bệnh ngoài da rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Bạc Hoa Xà còn có nhiều công dụng hữu hiệu khác, Bài viết bên dưới sẽ cùng bạn tìm hiểu 7 công dụng của bạch hoa xà qua bài viết dưới đây chắc chắc bạn sẽ ngạc nhiên!

Biên tập: admin

Quy Định Về Thanh Toán

Hướng dẫn thanh toán tại Đông Nam Dược, hướng dẫn này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của TNB Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình: Cách 1: THANH TOÁN TRỰC TIẾP (Nhận hàng và thanh toán tại cửa hàng): Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên website.Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng của TNB để kiểm tra sản phẩm.Bước 3: Người mua và người bán thỏa thuận về phương thức vận chuyển.Bước 4: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, hoặc thẻ tín dụng.Bước 5: Hoàn tất đơn hàng. Cách 2: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi): Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên website.Bước 2: Người cung cấp thông tin (Họ tên, Số điện thoại, Email).Bước 3: Người bán xác thực thông tin người mua.Bước 4: Người bán chuyển hàng đến địa chỉ đã cung cấp.Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng, hoàn tất đơn hàng. Cách 3: THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG (Chuyển khoản): Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên website.Bước 2: Đặt hàng và xác thực đơn hàng trực tuyến.Bước 3: Người bán xác thực thông tin từ người mua.Bước 4: Người mua chuyển khoản.Bước 5: Người bán xác nhận thông tin chuyển khoản và chuyển hàng.Bước 6: Người mua nhận hàng, hoàn tất…