HOTLINE: (0710) 3525-008 - (0901) 217-922 (Miền Nam) - (0932) 956-922 (Miền Bắc)

A Ngùy

21:45 | 01-07-2016

A Ngùy là một vị thuốc trung y có tên tiếng Latin là: Resina ferulae, Tên Pinyin: Awei, Tên tiếng Hoa: 阿魏. Có vị đắng, cay, tính ôn.

Quy kinh: Vào kinh can, tỳ và vị

Hoạt chất: 10 - 17% chất dầu, 40 - 46% chất nhựa, 60% các chất vô cơ, 45% sec butyl profenyl disulfide, acid ferulic, farnesiferol và umbelliferon

Dược năng: Ức chế độ cứng của hạch, ngừa giun sán, chống đông máu, giảm sưng, giảm đau

Liều Dùng: 0.1 - 2g

Chủ trị:
Ăn không tiêu, cam tích, giải độc do ăn phải các loại thịt không tươi, kháng hàn, khử đờm, giảm sưng ung bướu, tăng bạch cầu, chống đông máu

Kiêng kỵ:
Tỳ vị hư yếu, phụ nữ có thai không dùng


Tham khảo thêm: Thông tin về các sản phẩm thuốc đông dượcnam dược, các bài thuốc hay, thông tin về các vị thuốc sử dụng trong đông dược hoặc tin tức tổng hợp về thuốc và sức khỏe của Đông Nam Dược.

BACK_TO_TOP

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) tại TNB Việt Nam mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi thanh toán, với chính sách bảo vệ 100% lợi ích cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm mà TNB Việt Nam phân phối, cũng như mỗi một sản phẩm được sản xuất bởi TNB Việt Nam luôn được chọn lọc rất kỹ với tiêu chí chất lượng sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng là trên hết. Kênh Thương Mại Điện Tử này được xây dựng để trở thành một mạng lưới bán sỉ online các sản phẩm Thuốc & Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ y học phương đông số 1 tại Việt Nam.

Như bạn đã biết, các sản phẩm thuốc đông dược & thực phẩm chức năng luôn là những sản phẩm rất khó để tìm thông tin chính xác trên Internet. Hiểu được điều đó, TNB Việt Nam quyết tâm phát triển hệ thống này trở thành trang web cung cấp thông tin về giá, tính năng và nguồn gốc chính xác nhất, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có một cái nhìn chính xác hơn về các sản phẩm này. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online tại TNB Việt Nam chỉ với 1 click chuột cùng với những lựa chọn thanh toán cực kỳ tiện lợi. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn hay là một người nội trợ với hàng tấn việc phải làm hoặc đơn giản là bạn đang cần tham khảo thông tin, giá cả về thuốc và thực phẩm chức năng, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích khi mua hàng tại kênh Thương Mại Điện Tử của chúng tôi - Chúc bạn có buổi trãi nghiệm tại thật thú vị.

Mạng lưới TNB Việt Nam

Kết nối với chúng tôi