HOTLINE: (0710) 3525-008 - (0901) 217-922 (Miền Nam) - (0932) 956-922 (Miền Bắc)

Cát Căn

21:42 | 02-07-2016

Cát Căn, Tên khác: Sắn dây, Tên tiếng Latin: Radix Puerariae, Tên bính âm: Gegen, Tên tiếng Hoa: 葛根. Là một vị thuốc đông y có vị ngọt, cay, tính mát. Quy kinh: Vào kinh tỳ, vị
Hoạt chất: Puerarin, puerarin-xyloside, đaizein, diacetyl puerarin, đaizin, B-sitosterol, arachidic acid
Dược năng: Giải biểu, thanh nhiệt, trị khát
Liều Dùng: 6 - 12g
Chủ trị:

- Trị cảm mạo, hạ sốt, nhức đầu chóng mặt do nhiệt, khát nước, lỵ ra máu, sởi đậu mới phát. 

- Chích Cát căn giúp thăng dương khí của tỳ vị, trị ăn không tiêu, đại tiện lỏng do thấp nhiệt tích tụ ở tiểu trường. 

- Trị chứng hay khát nước do vị bị táo trong chứng tiêu khát


Tham khảo thêm: Thông tin về các sản phẩm thuốc đông dượcnam dược, các bài thuốc hay, thông tin về các vị thuốc sử dụng trong đông dược hoặc tin tức tổng hợp về thuốc và sức khỏe của Đông Nam Dược.

BACK_TO_TOP

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) tại TNB Việt Nam mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi thanh toán, với chính sách bảo vệ 100% lợi ích cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm mà TNB Việt Nam phân phối, cũng như mỗi một sản phẩm được sản xuất bởi TNB Việt Nam luôn được chọn lọc rất kỹ với tiêu chí chất lượng sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng là trên hết. Kênh Thương Mại Điện Tử này được xây dựng để trở thành một mạng lưới bán sỉ online các sản phẩm Thuốc & Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ y học phương đông số 1 tại Việt Nam.

Như bạn đã biết, các sản phẩm thuốc đông dược & thực phẩm chức năng luôn là những sản phẩm rất khó để tìm thông tin chính xác trên Internet. Hiểu được điều đó, TNB Việt Nam quyết tâm phát triển hệ thống này trở thành trang web cung cấp thông tin về giá, tính năng và nguồn gốc chính xác nhất, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có một cái nhìn chính xác hơn về các sản phẩm này. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online tại TNB Việt Nam chỉ với 1 click chuột cùng với những lựa chọn thanh toán cực kỳ tiện lợi. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn hay là một người nội trợ với hàng tấn việc phải làm hoặc đơn giản là bạn đang cần tham khảo thông tin, giá cả về thuốc và thực phẩm chức năng, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích khi mua hàng tại kênh Thương Mại Điện Tử của chúng tôi - Chúc bạn có buổi trãi nghiệm tại thật thú vị.

Mạng lưới TNB Việt Nam

Kết nối với chúng tôi