Chuyên mục: Tai Mắt Mũi Họng

Biên tập: Ngọc Hà

Rau củ quanh ta: Những lợi ích của Củ su hào

Su hào được mệnh danh là “thần dược” của mùa đông. từ những lợi ích của Củ su hào mang lại chuyên gia dinh dưỡng khuyên nếu bạn thường xuyên ăn su hào vào mùa đông sẽ giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, từ đó nâng cao phòng ngừa và đẩy lùi các nguy cơ gây bệnh khác.

Biên tập: Bảo Ngọc

Bệnh viêm họng trong mùa hè

Hiện nay, rất nhiều người lầm tưởng, bệnh viêm họng chỉ xảy ra trong mùa đông giá lạnh hay khi thời tiết chuyển mùa. Tuy nhiên, bệnh viêm họng trong mùa hè rất thường.

Biên tập: Kim Ngân

8 cách chữa suy giảm thính lực ở người cao tuổi theo Đông y

Suy giảm thính lực là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở người cao tuổi. Theo tiến trình lão hóa, theo đà của tuổi tác tăng dần, các cơ quan của cơ thể đều sẽ bị suy giảm chức năng, trong đó có cơ quan thính giác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bài thuốc từ đông y và những món ăn thay thuốc giúp chữa căn bệnh nan giải này nhé!

Biên tập: Quách Đoàn Trung Hiếu

Rong Nho món ngon từ biển

Rong nho được trồng chủ yếu tại quần đảo Okinawa của Nhật Bản và một số vùng biển ở Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Năm 2004, rong nho được di nhập từ Nhật vào Việt Nam và trồng thử nghiệm tại một số nơi ven biển miền Trung.