Nhà Thuốc Gia Truyền Đông Y Xuân Quý
Tháng Tư 27, 2020 Biên tập: Trần Ngọc Trân 0

Nhà Thuốc Gia Truyền Đông Y Xuân Quý

Đông y Xuân quý chuyên trị bệnh dạ dày uy tín, chất lượng.

Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền chuyên chữa trị bệnh dạ dày. Thương hiệu Đông y Xuân Quý nhà thuốc được lưu truyền và phát triển từ lâu, tạo được sự uy tín và chất lượng cho bệnh nhân.

Sử dụng phương thuốc gia truyền từ 6 đời, đặc trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả, khỏi tận gốc.

Nhà Thuốc Gia Truyền Đông Y Xuân Quý
Nhà Thuốc Gia Truyền Đông Y Xuân Quý

Kế thừa và phát huy cái tâm, cái đức trong nghề bốc thuốc chữa bệnh. Lương y Nguyễn Xuân Quý luôn nhận thức: “Làm sao mang đến cho bệnh nhân sức khỏe và niềm tin vượt qua căn bệnh dạ dày”. Vì thế, ông luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ tay nghề để có thể điều trị cho thật nhiều bệnh nhân và điều trị an toàn, hiệu quả, khỏi bệnh tận gốc.

Động lực của lương y Nguyễn Xuân Quý chỉ đơn giản là nụ cười, là sức khỏe, là sự hồi phục của bệnh nhân khi đến với Nhà thuốc. Để xứng đáng với câu “Lương Y Như Từ Mẫu”. Lương y Nguyễn Xuân Quý luôn tận tâm tận lực chăm sóc cho các bệnh nhân.

Nhà thuốc được kế thừa bài thuốc gia truyền “Phú Yên Vị Tán”. Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày mà tổ tiên 5 đời trước truyền lại. Lương y Nguyễn Xuân Quý tiếp tục học hỏi, cải tiến phát triển nâng tầm hiệu quả sử dụng, để đưa phương thuốc trở thành giải pháp hữu ích tuyệt đối, giúp người bệnh có niềm tin và thoát khỏi bệnh dạ dày.

Nhà thuốc đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh liên quan đến dạ dày. Các nhóm bệnh thường gặp như trào ngược dạ dày- thực quản, nhiễm khuẩn HP, viêm loét dạ dày- tá tràng, đau dạ dày- tá tràng, viêm hang vị, hội chứng khó tiêu. Nhà thuốc đều nhận chữa và chữa trị đạt hiệu quả cao. Thương hiệu đông y gia truyền của nhà thuốc được ngày càng nhiều người quan tâm và tin tưởng

Nhà Thuốc Gia Truyền Đông Y Xuân Quý
Nhà Thuốc Gia Truyền Đông Y Xuân Quý

Các thành tựu đạt được

Nhờ vào sự tận tâm tận lực chăm sóc, phục vụ người bệnh. Luôn luôn cố gắng nỗ lực tư vấn, chuẩn bệnh, bốc thuốc chính xác và đặt giá trị sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Lương y Nguyễn Xuân Quý được nhân dân vô cùng tin yêu, và được sở y tế Thái Bình cấp chứng chỉ hành nghề.

-Lương y Nguyễn Xuân Quý còn là hội viên hội đông y huyện Đông Hưng- tỉnh Thái Bình. Tỉnh hội đông y minh chứng khẳng định sự cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của  lương y cho ngành Đông y nước nhà.

Lương y Xuân Quý được Ủy Ban Nhân Dân Huyện Đông Hưng – Tỉnh Thái Bình trao tặng giấy khen: Có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và phong trào công tác hội.

Thành tích xuất sắc góp phần đẩy mạnh công tác Khám chữa bệnh từ thiện của Hội đông y Đông Hưng năm 2018 của Ban Chấp Hành Đông Y Huyện Đông Hưng -Tỉnh Thái Bình.

Ngoài ra, Nhà thuốc Xuân Quý đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng trân quý từ các cấp, các ngành trao tặng:

Cúp danh hiệu nhà thuốc uy tín trong công tác điều trị vì cộng đồng người Việt.

Nhà Thuốc Gia Truyền Đông Y Xuân Quý
Nhà Thuốc Gia Truyền Đông Y Xuân Quý

Trong chương trình ấn tượng mùa hè năm 2015. Nhà thuốc Xuân Quý đã nhận được Bảng Vàng Lưu Danh từ viện chính sách pháp luật và quản lí môi trường. Đạt danh hiệu: “nhà thuốc uy tín vì cộng đồng người Việt”

Một phần làm nên thương hiệu của Nhà thuốc Xuân Quý hiện nay, đó là sự tin yêu của bệnh nhân với rất nhiều phản hồi tích cực. Hàng nghìn người bệnh dạ dày trên cả nước đã điều trị khỏi và giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến thăm khám, điều trị bệnh tại Nhà thuốc Xuân Quý.

Kế thừa, phát huy truyền thống từ tổ tiên để lại. Nhà thuốc Xuân Quý sẽ luôn tận tâm, tận lực điều trị cho các bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh dạ dày. Chính cái tâm trong nghề của lương y Xuân Quý đã mang lại cuộc sống vui khỏe hơn cho rất nhiều người bệnh.

Hiện nay thông tin về nhà thuốc Xuân Quý và bài thuốc Phú Yên Vị Tán đã được cập nhật mới trên trang website và fanpage facebook. Các bạn có thể truy cập nhà thuốc Xuân Quý để tìm hiểu thêm, và nghe tư vấn miễn phí. Nhà thuốc sẽ luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng và an tâm khi đã đặt niềm tin chữa bệnh tại đây.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC

  • ĐÔNG Y GIA TRUYỀN XUÂN QUÝ
  • Địa chỉ: Ủy ban xã Đông Phương- Đông Hưng- Thái Bình
  • Số điện thoại: 035.454.1071
  • Hotline: 0988.122.532
  • Email: dongyxuanquy@gmail.com
  • Website: dongyxuanquy.com

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Tâm Minh Đường – Phòng chẩn trị YHCT

Phòng khám Đông Y An Quốc Thái

Nhà thuốc Đông Y Thọ Xuân Đường