Tâm Minh Đường - Phòng chẩn trị YHCT 1
Tháng Tư 18, 2020 Biên tập: Trần Ngọc Trân 0

Tâm Minh Đường – Phòng chẩn trị YHCT

Lịch sử hình thành

Khơi nguồn từ đầu những năm 2009, sau hơn 10 năm thành lập và phát triển PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT TÂM MINH ĐƯỜNG đã trở thành một thương hiệu UY TÍN và TIN CẬY tại địa chỉ số 138 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Nhà thuốc được chính thức cấp phép theo công văn số 595/SYT – GPHĐ của BỘ Y TẾ bao gồm các hoạt động chuyên môn là: Châm cứu, xoa bóp, xem mạch, kê đơn, bốc thuốc, vật lý trị liệu,… Tâm Minh Đường đã dần tạo nên chất lượng và uy tín cho sự nghiệp hình thành và phát triển của mình.

Tâm Minh Đường - Phòng chẩn trị YHCT

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự tâm huyết, cố gắng và nỗ lực của toàn thể thành viên nhà thuốc, đặc biệt phải kể đến bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Lan Hương (Cố vấn chuyên môn cao cấp, người đại diện pháp lý và chịu trách nhiệm về hoạt động của Tâm Minh Đường). Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã đạt được nhiều thành tựu và phản hồi tốt từ các chuyên gia và bệnh nhân.

Những sản phẩm của Nhà thuốc bao gồm Cao Bình Vị Tâm Minh Đường , Cao Bổ Phế Tâm Minh Đường , Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường, Cao Giải Độc Tâm Minh Đường, Cao Đại Tràng Tâm Minh Đường, Cao Tiêu Trĩ,… và đặc biệt là bài thuốc An Cốt Nam – một sản phẩm đặc trị đau lưng các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệmthoái hóa cột sốngthoái hóa đốt sống cổgai cột sốngđau thần kinh tọaviêm khớpthoái hóa khớpđau vai gáyđau nhức xương khớptê tay chân,… chuyên sâu, toàn diện.

Sứ mệnh cao cả là nhà thuốc Đông y tiên phong cam kết điều trị các bệnh lý hiệu quả không tái phát, Nhà thuốc Tâm Minh Đường đã thành lập thêm cơ sở 2 tại miền nam vào năm 2014 ở địa chỉ 325/19 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh với tên cơ sở là Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược theo quyết định số CCHN: 0023690/HCM-CCHN của Sở Y Tế TP.HCM.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại Tâm Minh Đường

Với quan niệm “Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nỗi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai“. Đội ngũ y bác sĩ tại Nhà thuốc cam kết sẽ lao động say mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi nỗ lực, tận tụy và cống hiến. Với mong muốn được chia sẻ những bài thuốc quý cổ phương, phương pháp điều trị độc đáo mang đến niềm vui cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Tâm Minh Đường - Phòng chẩn trị YHCT

Các thầy thuốc, bác sĩ tại Tâm Minh Đường đã vượt khó khăn trèo đèo lội suối từ địa đầu biên giới Campuchia đến các bản làng dân tộc thiểu số tìm hiểu hơn 60 bài thuốc nam quý hiếm, giúp điều trị cho người bệnh đạt kết quả cao nhất.

Đặc biệt phải kể đến những “cây đại thụ”, “người con ưu tú” của nhà thuốc Tâm Minh Đường là bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương, bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng, bác sĩ Lương Đức Chương. Hiện tại, cả 3 bác sĩ đang là những cố vấn chuyên môn cao cấp làm việc tại nhà thuốc Tâm Minh Đường.

Thành tựu và hoạt động nổi bật

Nhờ vào sự tâm huyết, cố gắng và nỗ lực trong các hoạt động khám, chữa bệnh của mình, nhất là luôn đi theo phương châm “Xem sức khỏe của bệnh nhân là trên hết“, nhà thuốc Tâm Minh Đường đã đạt rất nhiều thành tựu to lớn, được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đánh giá cao. Bệnh nhân tin tưởng, đặt niềm tin vào nhà thuốc.

Năm 2017, chương trình “Sống khỏe mỗi ngày – Kênh VTV2” mời làm nhà thuốc đại diện tham gia chương trình, chia sẻ những kinh nghiệm về khám chữa bệnh trong lĩnh vực Đông y tại nhà thuốc. Tại chương trình bác sĩ Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông y bệnh viện 108) cũng chia sẻ “nhà thuốc Tâm Minh Đường thực sự là đơn vị tiên phong hàng đầu trong hoạt động khám chữa bệnh bằng Đông y, đem lại niềm tin và phép màu cho nhiều bệnh nhân trong cả nước.”

Tâm Minh Đường - Phòng chẩn trị YHCT

Ngày 22/7/2018: Thương Hiêu Đông Y Tâm Minh Đường đã vinh dự nhận được giải cúp vàng ghi danh: “TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT 2018″ do Cục sở hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ cùng Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức, được đưa tin, tuyên dương trên nhiều mặt báo như suckhoedoisong.vn, đài truyền hình vtv, htv, báo nước ngoài,…

Thông tin liên hệ của nhà thuốc chúng tôi

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Giấy phép hoạt động: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0983.34.0246

Website: https://tamminhduong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tamminhduong.vn/

Gmail: tamminhduong.com@gmail.com hoặc phongchantriyhcttamminhduong@gmail.com

Cơ sở Miền nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q.Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903.876.437

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề: