Đông Nam Dược

HOTLINE: (0710) 3525-008 - (0901) 217-922 (Miền Nam) - (0932) 956-922 (Miền Bắc)

Dược Vị

Dương Công Hoa

Dương Công Hoa, Tên tiếng Latin: Flos Daturae Metelis, Tên bính âm: Yangjinhua, Tên tiếng Hoa: 洋金花.

Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo, Tên khác: Đông trùng thảo, Tên tiếng Latin: Cordyceps, Tên bính âm: Dongchongxiacao, Tên tiếng Hoa: 冬虫夏草. Là một vị thuốc đông y có vị ngọt, tính ôn.

Đông Quỳ Tử

Đông Quỳ Tử, Tên tiếng Latin: Semen Malvae, Tên bính âm: Dongkuizi, Tên tiếng Hoa: 冬葵子. Là một vị thuốc đông y có vị ngọt, tính hàn.

Đông Qua Tử

Đông Qua Tử, Tên tiếng Latin: Semen Benincasae, Tên bính âm: Dongguazi, Tên tiếng Hoa: 冬瓜子.

Đông Qua Nhân

Đông Qua Nhân, Tên khác: Đông qua tử (dongguazi), Tên tiếng Latin: Exocarpium Benincase, Tên bính âm: Dongguaren, Tên tiếng Hoa: 冬瓜皮. Là một vị thuốc đông y có vị ngọt, tính hàn.

Đơn bì

Đơn bì, Tên khác: Mẫu đơn bì, Tên tiếng Latin: Cortex Moutan, Tên bính âm: Danpi, Tên tiếng Hoa: 丹皮. Là một vị thuốc đông y có vị cay, đắng, tính hàn.

Độc Hoạt

Độc Hoạt, Tên khác: Xuyên Độc hoạt, Hương Độc hoạt, Ngưu vĩ độc hoạt, Tên tiếng Latin: Radix Angeliae Pubescentis, Tên bính âm: Duhuo, Tên tiếng Hoa: 独活. Là một vị thuốc đông y có vị cay, đắng, tính ôn.

Đỗ Trọng

Đỗ Trọng, Tên khác: Xuyên Đỗ Trọng, Tên tiếng Latin: Cortex Eucommiae, Tên bính âm: Duzhong, Tên tiếng Hoa: 杜仲. Là một vị thuốc đông y có vị ngọt, hơi cay, tính ôn.

Đình Lịch Tử

Đình Lịch Tử, Tên tiếng Latin: Semen Lepidii, Tên bính âm: Tinglizi, Tên tiếng Hoa: 葶苈子. Là một vị thuốc đông y có vị cay, đắng, tính hàn.

Đinh Hương

Đinh Hương, Tên khác: Đinh tử, đinh tử hương, Tên tiếng Latin: Flos Syzygii Aromatici, Tên bính âm: Dingxiang, Tên tiếng Hoa: 丁香. Là một vị thuốc đông y có vị cay tính ôn.

BACK_TO_TOP

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) tại TNB Việt Nam mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi thanh toán, với chính sách bảo vệ 100% lợi ích cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm mà TNB Việt Nam phân phối, cũng như mỗi một sản phẩm được sản xuất bởi TNB Việt Nam luôn được chọn lọc rất kỹ với tiêu chí chất lượng sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng là trên hết. Kênh Thương Mại Điện Tử này được xây dựng để trở thành một mạng lưới bán sỉ online các sản phẩm Thuốc & Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ y học phương đông số 1 tại Việt Nam.

Như bạn đã biết, các sản phẩm thuốc đông dược & thực phẩm chức năng luôn là những sản phẩm rất khó để tìm thông tin chính xác trên Internet. Hiểu được điều đó, TNB Việt Nam quyết tâm phát triển hệ thống này trở thành trang web cung cấp thông tin về giá, tính năng và nguồn gốc chính xác nhất, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có một cái nhìn chính xác hơn về các sản phẩm này. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online tại TNB Việt Nam chỉ với 1 click chuột cùng với những lựa chọn thanh toán cực kỳ tiện lợi. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn hay là một người nội trợ với hàng tấn việc phải làm hoặc đơn giản là bạn đang cần tham khảo thông tin, giá cả về thuốc và thực phẩm chức năng, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích khi mua hàng tại kênh Thương Mại Điện Tử của chúng tôi - Chúc bạn có buổi trãi nghiệm tại thật thú vị.