STEMAX – Tăng sinh Tế bào gốc | Chai 60 viên

3,200,000 đ

STEMAX® được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên đặc biệt (81 loại Flavonoids từ hơn 380 loại hoa quả có vỏ sẫm màu và 36 loại rau có màu xanh) giúp kích thích tăng tế bào gốc nội sinh trong tủy xương lên từ 200% mà không cần cấy ghép. Phương pháp này có giá thành rẻ, đạt được đầy đủ các chức năng cần thiết như phương pháp cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh nhưng điều quan trọng lại tuyệt đối an toàn.

Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

STEMAX – Tăng sinh Tế bào gốc

Câu chuyện về

TẾ BÀO GỐC

Cơ thể con người có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho hoạt động hàng ngày. Những tế bào này giúp cho cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, thận làm sạch máu và sự thay đổi tế bào mới cho da. Chức năng của Tế bào gốc là tạo ra tất cả các loại tế bào khác nhau trong cơ thể.
Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể cuả chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Công việc của tế bào gốc gồm sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Đây là cách mà tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hoá không bình thường. Lượng Tế Bào Gốc trong cơ thể chúng ta sẽ giảm dần theo thời gian. Vì vậy không lấy làm ngạc nhiên khi trẻ con nhanh liền vết thương da và xương, trong khi người già vì ít Tế Bào Gốc mà rất lâu bình phục.
Liệu pháp Tế bào gốc hay còn gọi là Y học tái sinh, là liệu pháp được quan tâm hàng đầu hiện nay do khả năng chữa được nhiều bệnh nan y.

Liệu pháp Tế bào gốc chủ yếu tập trung vào cấy ghép tế bào gốc hay còn gọi là “Tế bào gốc ngoại sinh”

Phương pháp này giúp đưa lượng lớn tế bào gốc được nuôi cấy từ môi trường bên ngoài vào cơ thể để giúp phục hồi chức năng bị lỗi: thay tủy chữa ung thư máu, nuôi cấy tế bào gốc từ máu cuống rốn giúp phục hồi cơ tim, khớp thận… Phương pháp này giá thành đắt đỏ và quan trọng là chưa tuyệt đối an toàn vì môi trường nuôi cấy bên ngoài có nguy cơ gây đột biến tế bào gốc.

STEMAX® & STEMAX SL® đã giải quyết được những khó khăn đó. STEMAX® được chiết xuất từ thảo dược đặc biệt giúp kích thích tăng “Tế bào gốc nội sinh” trong tủy xương mà không cần cấy ghép. Phương pháp này có giá thành rẻ, đạt được đầy đủ các chức năng cần thiết như phương pháp cấy ghép tế bào gốc ngoại sinh nhưng lại tuyệt đối an toàn.

STEMAX® gồm 02 thành phần: bảo vệ tế bào gốc (A) và tăng sinh tế bào gốc (B), được kết hợp trong cùng một viên nang nhưng nhờ công nghệ mới sự thẩm thấu của hai thành phần không cùng nhau, giúp thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, thành phần bảo vệ tế bào gốc A tan trước và thành phần tăng sinh tế bào gốc B tan sau nên người dùng không cần uống tách riêng như một số sản phẩm hiện có trên thị trường.
NAVITA cam kết chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm từ nguồn nguyên liệu 100% thảo dược tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất, được cấp phép sản xuất và kinh doanh tại Châu Âu (Made in EU). Trước khi đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm của NAVITA được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên môn có uy tín cao về nghề nghiệp và học hàm ở Châu Âu. Với tiêu chí chữa và phòng bệnh từ gốc, NAVITA mang lại giá trị hiệu quả cao nhất trong từng sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “STEMAX – Tăng sinh Tế bào gốc | Chai 60 viên”