Y Học Cổ Truyền Đông Y Bảo Thanh Đường
Tháng Tư 27, 2020 Biên tập: Trần Ngọc Trân 0

Y Học Cổ Truyền Đông Y Bảo Thanh Đường

Lịch sử thành lập

Đông Y Bảo Thanh Đường là nhà thuốc Y học Cổ truyền đã nổi tiếng từ trước thế kỷ XIX, trước khi thuốc Tây bắt đầu du nhập vào nước ta. Trong triều vua Thiệu Trị, cụ tổ lương y giỏi Nguyễn Đăng Công Lập , đã có công phát triển những phương thuốc vô cùng độc đáo, phục vụ trong hoàng cung.

Ngoài việc chế thuốc dùng trong triều đình, dùng cho các Cung Tần Mỹ Nữ, đông y Bảo Thanh Đường còn đảm nhận công tác chữa bệnh trong dân, học tập và noi gương y đức những bậc y sư tiền bối như: Thiền sư Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông. Do đó, danh tiếng của Bảo Thanh Đường ngày càng nổi lên, ai cũng biết đến. Bảo Thanh Đường đã truyền dạy lại cho con cháu, phải giỏi về nghề, nhưng đặt trên hết là đạo nghĩa, y đức cao cả. Những người kế tục sự nghiệp luôn xác định rõ đó là trọng trách và luôn được gánh vác trên vai..

Năm 1999, một cơ sở phòng khám Bảo Thanh Đường được mở ra để chữa bệnh cho nhân dân. Phòng khám tọa lạc tại số 210 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Hàng năm, Phòng khám đã giúp chữa khỏi cho vô số trường hợp với các bệnh khó chữa, mãn tính, những bệnh nặng như: vẩy nến, chàm toàn thân, tiểu đường, khớp, dạ dày, đại tràng, gan, … đã để lại sự uy tín và chất lượng trong ngành.

Với sự đi lên của khoa học kỹ thuật hiện đại, Bảo Thanh Đường đã đầu tư những dây chuyền sản xuất, chiết tách, cô đọng những tinh chất dược liệu nhằm có được chất lượng sản phẩm thuốc hiệu quả và tuyệt vời nhất, vừa hiệu nghiệm, nhanh khỏi lại dễ dàng sử dụng .
Sự cố gắng nỗ lực không ngừng cùng bề dày kinh nghiệm cũng như lịch sử phát triển của Bảo Thanh Đường càng khẳng định được ưu thế vượt trội mà Bảo Thanh Đường luôn dày công xây dựng.

Y Học Cổ Truyền Đông Y Bảo Thanh Đường
Y Học Cổ Truyền Đông Y Bảo Thanh Đường

Phương châm chữa bệnh

Lương y: Nguyễn Văn Thanh

(Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Bảo Thanh Đường)

“Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai”. Đông y Bảo Thanh Đường đã rất nổi tiếng từ lâu đời với nhiều phương thuốc chữa bệnh đặc trị, tiện lợi và hiệu quả. Thực tế đã chứng minh tính hiệu nghiệm của Bảo Thanh Đường chuyên chữa các bệnh ngoài da, với bí quyết lâu đời, từ nguồn Đông Nam dược quý bào chế theo công thức bí truyền chữa nhanh khỏi các bệnh ngoài da khó, mãn tính như chàm, nấm, vẩy nến, nấm tóc, Nấm toàn thân, dị ứng, bạch biến, hôi nách, lang ben, viêm da…

Anh: Nguyễn Đăng Vịnh

(Phó giám đốc kinh doanh Bảo Thanh Đường)

“Các sản phẩm của Bảo Thanh Đường khi ra thị trường đều đáp ứng đông đảo nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân khớp như: Uy Linh Phong Bảo Thanh Đường, hay Cường Lực Hồi Xuân Hoàn cho thận tốt, tăng cường sinh lý và tăng lượng tinh trùng cho người vô sinh thường lúc nào cũng cháy hàng.”

Những thành tựu nổi bật

Y Học Cổ Truyền Đông Y Bảo Thanh Đường
Y Học Cổ Truyền Đông Y Bảo Thanh Đường

Bảo Thanh Đường đã có đóng góp rất lớn trong việc phòng chữa bệnh, đặc biệt là những bài thuốc quý cổ phương, những bí quyết đã cổ truyền. Những thầy thuốc giỏi đã ngày đêm miệt mài và không ngừng say mê với công việc. Góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu Bảo Thanh Đường ngày càng lớn mạnh. Nhờ đó, Đông y Bảo Thanh Đường đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc

Năm 2007.
Mạng Doanh Nghiệp Việt Nam cùng (VINEXAD) – Bộ Thương Mại bình chọn Bảo Thanh Đường là nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam.

Năm 2008
Bảo Thanh Đường nhận giải thưởng “Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu Xuất Sắc Năm 2008”.

Năm 2009.
Bộ Y Tế Và Tổng Hội Y Học Việt Nam trao tặng danh hiệu “Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt”. Đây là giải thưởng danh giá dành cho những đóng góp quan trọng trong ngành Y Tế Việt Nam, do Bộ Trưởng Y Tế trao tặng.

Năm 2011.
Bà Nguyễn Kim Hòa, đại diện Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường nhận giải thưởng “Thương Hiệu Tin Cậy Năm 2011” do trung tâm UNESCO Văn Hóa Và Thông Tin Truyền Thông trao tặng. Bảo Thanh Đường được báo mạng Nhịp Cầu Sức Khỏe, và bạn đọc trên mạng bình chọn là đơn vị xuất sắc; uy tín đạt danh hiệu – Thương Hiệu Tin Cậy.

Năm 2012
Hiệp Hội Từ Thiện Xã Hội và Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo (Văn Phòng Đại Diện Phía Nam) tặng bằng khen với những đóng góp, tài trợ và tấm lòng lớn lao của Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường.

Năm 2013

Tại VP Quốc Hội Vụ Công Tác Phía Nam, Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường vinh dự nhận giải “Top 100 Doanh Nhân – Doanh Nghiệp Tiên Phong Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2013” do BTC Hội Doanh Nhân Trao Tặng.

Năm 2014
Bảo Thanh Đường vinh dự nhận giải ” THƯƠNG HIỆU TIN CẬY” và ” KỶ NIỆM CHƯƠNG” (năm 2013 – 2014) do Ban Tổ Chức CLB Nhịp Cầu Sức KHỏe trao tặng.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Bảo Thanh Đường

Số 210 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3925.2818

Email: info@baothanhduong.com.vn

Website: baothanhduong.com.vn

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề: